Chúc mừng chủ nhân xe sang Mercedes Benz E Class 2019 – Tamda Promo 2019

0
632

🎉Tamda Foods xin vui mừng thông báo khách hàng @NGUYỄN VĂN THÁI là người thắng cuộc trong đêm Gala Dinner của chương trình Tamda Promo 2019, được tổ chức vào 19h thứ 7 ngày 15.06.2019 tại nhà hàng Đông Đô.

Vượt qua 68 vị khách may mắn được lọt vào vòng Gala, khách hàng NGUYỄN VĂN THÁI đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc xe Mercedes Benz E Class 2019, trị giá 1,5 triệu Kč. Đây cũng là món quà có giá trị lớn nhất, trong chương trình Promo 2019, như một sự tri ân của công ty chúng tôi mong muốn gửi tới tất cả quý khách hàng thân thiết, đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí “Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi” Tamda Foods luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển, là người bạn hàng đáng tin cậy của mỗi gia đình người Việt tại Cộng hòa Séc.

Một lần nữa, Tamda Foods xin chúc mừng khách hàng NGUYỄN VĂN THÁI và gia đình đã sở hữu được món quà quý giá này. Chiếc xe Mercedes – Benz E Class 2019 sẽ là người bạn đồng hàng cùng quý gia đình trong những chặng đường khám phá sắp tới.

Và chúng tôi hi vọng may mắn này sẽ tiếp tục đến với những gia đình khác trong chương trình Promo 2020.

Xin cám ơn sự ủng hộ và theo dõi của tất cả quý khách hàng. Hẹn gặp lại trong mùa Promo 2020 cùng Tamda Foods!