TAMDA FOODS

Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng thực phẩm: hãy đến TAMDA FOODS để có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.
Nếu các bạn không có điều kiện đến lấy hàng: hãy liên hệ ngay , chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho các bạn qua dịch vụ Tamda Express.

Giới thiệu TAMDA FOODS s.r.o.

TAMDA FOODS được thành lập năm 2008, sau thời gian xây dựng cơ sở vật chất, đã chính thức khai trương tổng kho bán buôn từ tháng 3 năm 2011 tại Trung tâm thương mại Sapa-Praha.
Với sự phát triển hệ thống bán lẻ của người Việt Nam hiện nay, sự ra đời của TAMDA FOODS đã đáp ứng được nhu cầu cung ứng hàng hóa cho hệ thống cửa hàng rộng khắp mọi nơi của người Việt trên đất Séc cũng như các doanh nhân nước sở tại họat động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.

3+1

Chúng tôi có 3 Siêu thị + 1 Trung tâm thương mai!

20.000

Chúng tôi có 20.000 khách hàng thường xuyên!

10+

Chúng tôi có trên 10 năm họat động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bán buôn thực phẩm, hóa mỹ phẩm và đồ tiêu dùng!

Chặng đường phát triển

Đồng hành cùng với khách hàng là những nỗ lực và khát khao của hàng trăm con người Tamda Foods với niềm tin son sắt và sự cố gắng không ngừng!

 • 29 tháng 3 năm 2011: Khai trương siêu thị Tamda Foods

  Tháng 3 năm 2011, tại TTTM Sapa Praha, công ty Tamda Foods đã khai trương siêu thị thực phẩm tổng hợp mang tên “Potraviny- Nápoje- Drogerie”. Đây là một sự kiện nổi bật trong hướng đi kinh doanh mới của người Việt tại chợ Sapa cũng như trên cộng hoà Séc.
 • 16 tháng 12 năm 2013: Ra mắt dịch vụ TamdaExpress

  Song song với việc đáp ứng nhu cầu về hàng hóa cho quý khách hàng trực tiếp đến Tamda Foods mua hàng. Công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển hệ thống, xây dựng mạng lưới bán hàng, giao hàng tận nơi, tạo điền kiện cho nhiều quý khách hàng chưa có điều kiện đến Tamda Foods được tiếp cận với nguồn hàng đầy đủ, giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng của chính quý khách.
 • 9 tháng 7 năm 2015: Khai trương chi nhánh Tamda Foods Brno

  Sáng ngày mùng 9 tháng 7, trong trung tâm thương mại Vinamo-Brno, Tổng công ty Tamda Foods đã tổ chức buổi lễ khai trương siêu thị chi nhánh Tamda Foods Brno sau vài tháng xây dựng. Đây là chi nhánh đầu tiên của Tổng công ty ở Séc sau khi siêu thị ở trung tâm thương mại Sapa Praha đã hoạt động 4 năm thành công.
 • 3 tháng 9 năm 2015: Mở rộng tổng công ty Tamda Foods Praha

  Nối tiếp những thành công. Công ty Tamda Foods quyết định đầu tư mở rộng toàn diện tổng công ty tại Praha – nâng tổng diện tích lên gần 5000m2 bán hàng, hơn 30.000 mặt hàng sẵn có. Mở rộng hợp tác với những đối tác tên tuổi, tầm cỡ tại cộng hòa Séc và quốc tế. Giàn giá trang thiết bị được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu cũng như tạo điều kiện tốt hơn cho khách đến mua hàng.
 • 9 tháng 10 năm 2015: Mở rộng khu hàng Đồ Mát

  Mặt hàng đồ mát luôn là dòng hàng chiến lược ở các cửa hàng kinh doanh của cộng đồng người Việt, tháng 10 năm 2015, công ty Tamda Foods bắt đầu chính thức đưa vào hoạt động KHU HÀNG MÁT. Những mặt hàng tên tuổi, bán chạy từ các thương hiệu uy tín đã được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.
 • 19 tháng 1 năm 2016: Mở rộng khu Rau – Củ – Quả

  Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, từ tháng 1 năm 2016 công ty Tamda Foods mở rộng thêm khu hàng Rau, Củ, Quả với tiêu chí chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, và giá cả cực hấp dẫn cho Quý khách hàng kinh doanh ngành hàng Potraviny.