Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm công ty Tamda Foods

0
1515

Ngày 17.4 ngay sau khi đặt chân đến Praha, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã có chuyến thăm cộng đồng người Việt Nam tại TTTM Sapa cộng hòa Séc nói chung và doanh nghiệp TAMDA FOODS nói riêng.

Tại đây, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của công ty người Việt đang ngày một lớn mạnh tại nước sở tại.
Tại buổi gặp gỡ, thủ tướng biểu dương và đánh giá cao những hoạt động kinh doanh của các cán bộ, nhân viên Tamda Foods, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và công ăn việc làm cho hàng trăm kiều bào đang sinh sống tại cộng hòa Séc.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng mong muốn công ty Tamda Foods sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian sắp tới để ngày một khẳng định vị thế của một doanh nghiệp người Việt trong mắt người dân bản địa.

Đại diện công ty Tamda Foods – Tổng giám đốc công ty Hoàng Đình Toàn hân hạnh và vinh dự được gửi đến Thủ tướng món quà lưu niệm tượng trưng cho tình cảm của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên công ty Tamda Foods đối với Thủ tướng.

Kết thúc chuyến thăm nơi làm việc và hoạt động của công ty Tamda Foods, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc tới các lãnh đạo và các cán bộ nhân viên trong công ty thật nhiều sức khỏe, làm việc hăng say, hiệu quả, góp phần tạo tiếng vang không chỉ tại cộng hòa Séc mà còn trên toàn lãnh thổ Châu Âu.