Tổng công ty Tamda Foods khai trương siêu thị chi nhánh Brno

0
270

Sáng 9/7, trong trung tâm thương mại Vinamo-Brno, Tổng công ty Tamda Foods đã tổ chức buổi lễ khai trương siêu thị chi nhánh Tamda Foods Brno sau vài tháng xây dựng. Đây là chi nhánh đầu tiên của Tổng công ty ở Séc sau khi siêu thị ở trung tâm thương mại Sapa Praha đã hoạt động 4 năm thành công.

Tới chia vui với Tổng công ty Tamda Foods có Đại sứ Việt Nam tại Séc Trương Mạnh Sơn và phu nhân, ông Hoàng Đình Thắng – chủ tịch Hội người Việt Nam ở Séc, ông Trần Chuyên  – giám đốc điều hành TTTM Vinamo, ông Trịnh Việt Dũng – đại diện nhà đầu tư, cùng đại diện một số hội đoàn người Việt ở Séc, các đối tác kinh doanh của tổng công ty.

Ông Nguyễn Đình Dũng – giám đốc chi nhánh Tamda Foods Brno đã phát biểu khai trương chi nhánh.

Trong phát biểu chúc mừng công ty Tamda Foods, Đại sứ Trương Mạnh Sơn nhấn mạnh việc khai trương chi nhánh ở Brno đã minh chứng rằng tổng công ty Tamda Foods đã phát triển và kinh doanh thành đạt. Hướng đi của Tamda Foods đã được khẳng định tại CH Séc.

Ông Hoàng Đình Toàn – Tổng giám đốc công ty cho biết Tamda Foods ở Praha đã đạt được bước phát triển nhất định và ít nhất đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng người Việt Nam đặc biệt là những người bán hàng thực phẩm tại Séc và tiếp tục phát triển chuỗi siêu thị đầu tiên là ở Brno và sau đó sẽ là những nơi khác.

Mặc dù phát triển trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng và gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã tìm cho mình một lối đi riêng: chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá thành ổn định, phải chăng. Nhờ quyết tâm của các nhà đầu tư và ý chí của ban lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, cùng với sự ủng hộ chân tình của quý khách hàng, công ty đã dần dần chiếm được sự ưu ái của quý khách hàng cũng như niềm tin của các nhà cung cấp, các đối tác để có thể khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng kinh doanh hàng thực phẩm tại Séc.

Siêu thị Tamda Foods tại Praha, diện tích lúc đầu khoảng 1500 m2 với 30 lao động, sau vài năm đi vào hoạt động tới nay đã mở rộng tới hơn 4000 m2 và trở thành siêu thị lớn nhất của người Việt tại Séc. Tại đây hiện có hơn 100 lao động.

Siêu thị tại Brno có diện tích hơn 700 m2 và với hơn 10 lao động. Brno cũng là trung tâm ở vùng nam Morava, nơi có hàng trăm khách hàng người Việt bán lẻ mặt hàng thực phẩm. Việc thành lập chi nhánh đã được lãnh đạo công ty ấp ủ nhiều năm qua, gắn bó với cộng đồng kinh doanh và tiêu dùng trên toàn vùng Morava.

Ngoài ra công ty còn mở rộng dịch vụ đưa hàng từ TTTM Sapa tới tận các cửa hàng bán lẻ của người Việt ở Praha và các vùng lân cận.

Tại các TTTM của người Việt trong những năm gần đây đã mọc lên nhiều siêu thị hay các cửa hàng bán buôn các mặt hàng thực phẩm. Hiện ở Séc có tới 3000 cửa hàng của người Việt trải khắp các vùng miền của nước Séc, công ty cung cấp hàng hóa cho những người Việt Nam và Séc bán hàng thực phẩm, và phục vụ cả những đối tượng có nhu cầu nhỏ lẻ.

Việc khai trương chi nhánh là minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Công ty Tamda Foods đã thể hiện sự làm ăn một cách qui mô, bài bản của người Việt ở Séc, và cho thấy công ty đã xây dựng thành công thương hiệu có uy tín ở Praha và bây giờ tiến tới Brno và toàn Séc.

Một số hình ảnh: